Thay thế cửa trước, cập nhật thiết bị Dịch vụ sơn nhà đẹp

Ví dụ, thay thế tất cả các cửa sổ trong nhà của bạn có thể có giá 10. 000 đô la hoặc hơn, nhưng AIC ước tính rằng việc đổi mới này sẽ mang lại lợi tức đầu tư (ROI) từ 50% đến 75%. Do một số ước tính, vì cửa sổ và cửa sổ làm việc không hoạt động hoặc không hoạt động chính là những đóng.

Bây sơn nhà đẹp giờ, sơn nhà đẹp đó là một Reno thông minh. # 2. Đầu tư vào các cập nhật hiện đại, đặc biệt là trong các khu vực giao thông cao

Nhà bếp và phòng tắm là những.

Tuy nhiên, một cuộc đổi mới toàn bộ không phải lúc nào cũng cần thiết. Ví dụ, tủ bếp bằng gỗ có thể dễ dàng cập nhật bằng cách tái tạo bề mặt và thay đổi phần cứng. Bạn cũng có thể hiện đại hóa và cập nhật cái nhìn của nhà bếp của bạn bằng cách thay đổi mặt bàn và thay thế. Tuy nhiên, nếu bố trí nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn không hoạt động hoặc tủ của bạn vượt quá điểm tái tạo. Theo Dịch vụ sơn nhà đẹp AIC, bạn có thể mong đợi thu nhập Dịch vụ sơn nhà đẹp từ đầu tư từ 75% đến 100% trên một bản remodel lớn hoặc mở rộng nhà bếp. Nhưng tôi cần chỉ ra rằng ngay cả những cải tiến hiện đại nhất và hiện đại ngày hôm nay sẽ trông như ngày trong. Tuy nhiên, nếu bạn đang đổi mới với gia đình riêng của mình trong tâm trí, bạn có thể phát triển một kế hoạch. Một nhà thiết kế và nhà thầu tốt có thể dễ dàng giúp đỡ trong tình huống này (và rất có thể bạn sẽ nhận. # 3.

Đừng bỏ qua (hoặc đánh giá thấp) các công việc tân trang rẻ hơn

Lợi tức đầu tư cho một lớp sơn mới là lên.

Các bản cập nhật cải tiến khác nhỏ hơn mà không phá vỡ ngân hàng bao gồm thay thế cửa trước, cập nhật thiết bị. Các công việc tân trang rẻ tiền cũng không bị cô lập với một vài đồ đạc.

Loại bỏ thảm và lắp đặt gỗ cứng giúp bạn tăng khả năng hấp dẫn của nhà đối với những người mua tiềm năng. Điều đó có nghĩa là nếu bạn chi ra 5. 000 đô la để làm lại tầng của mình, bạn có thể mong đợi bồi hoàn bất cứ đâu từ 2.

Leave a Reply