Cách phối màu sơn cho ngôi nhà hiện đại nhất hiện nay

Các bạn hãy nhanh tay cần điện thoại lên và gọi ngay đến hotlint:09793617166 để được kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn về Cách phối màu sơn cho ngôi nhà một cách nhanh nhất nhé

Khi bạn trang trí nhà của bạn, chọn màu sơn đúng là quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ làm. Kết hợp hàng ngàn là có thể, nhưng do có một sự hiểu biết cơ bản về màu sắc, bạn có thể tạo ra một chương trình bạn yêu thích

Xem ngay cách phối màu sơn cho ngôi nhà hiện đại nhất

The Color Wheel
Bánh xe màu xác định gia đình màu sắc và cách chúng liên quan với nhau. Tìm hiểu thêm về các bánh xe màu.

Màu sắc chính
Tất cả các màu sắc, ngoại trừ màu trắng, đến từ các màu cơ bản. Màu xanh, màu vàng và màu đỏ là những màu cơ bản;sự kết hợp của ba màu sắc tạo màu sắc trung.

Màu sắc thứ
Trộn một lượng bằng nhau của hai màu cơ bản để tạo ra màu sắc trung. Các kết quả có màu tím (màu đỏ và màu xanh), màu xanh lá cây (màu xanh và màu vàng) và da cam (đỏ và vàng).

Màu sắc đại học
Trộn một màu cơ bản với số lượng lớn hơn trong một màu sắc chính để tạo ra màu sắc đại học. Ví dụ, pha một phần màu xanh với hai phần màu đỏ để tạo màu tím đỏ.

Điều khoản Màu khác

> Xem ngay Màu sơn nhà hợp với tuổi Tân Dậu đang được ưa chuộng

  • Các màu sắc của một màu là màu cơ bản. Ví dụ, màu xanh là màu sắc trong ánh sáng màu xanh màu xanh và đen.
  • Tone là kết quả của việc thêm màu trắng và đen (màu xám) đến một màu sắc. Giai điệu làm cho màu sắc dễ chịu hơn để nhìn vào thay vì sắc tố tinh khiết.
  • Các giá trị của một màu mô tả số lượng màu trắng hoặc đen trong màu sắc. Các giá trị trong khoảng từ nhạt đến đậm trên một màu xám quy mô.
  • Các độ bão hòa của màu sắc đề cập đến sức mạnh hay điểm yếu trong ánh sáng khác nhau của nó. Hãy suy nghĩ về nó trong điều kiện sáng hoặc mờ.

Nguồn: phunsonnha.com

Leave a Reply