Hoàng Giang nhận sửa nhà tạm dừng bán chiến cơ huyền thoại

Chuỗi Lối sống của các cửa hàng tạm dừng bán hàng của rối chien co huyen thoai mắt dòng Trump Home đèn, gương và hộp đồ chien than dota vtc của mình.

“Trong ánh sáng của các báo cáo gần đây được thực hiện chien co huyen thoai bởi các ứng cử viên tổng thống trong các phương tiện truyền thông Mỹ, chúng tôi đã treo bán của tất cả các sản phẩm từ các dải trang trí Trump Home,” Giám đốc điều hành của Landmark, chuỗi mẹ của Lifestyle, Sachin Mundhwa, cho biết trong một tuyên bố .

Nó là một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất khu vực, với 190 tầng ở Trung Đông, Châu Phi và Pakistan.

Tên và hình ảnh của ông cũng bị tước từ một sân golf và nhà ở Tải game chiến cơ huyền thoại là thần dược trị mụn  phát triển thị trường hạng sang ở United Arab Emirates, Al Jazeera đưa tin. Damac tính từ chối bình luận về việc loại bỏ các tên tuổi và hình ảnh từ tài sản.

Những thay đổi nhấn một trong các dòng thu nhập hấp dẫn nhất của Trump, cấp phép tên của mình trên tất cả mọi thứ từ hàng hóa bán lẻ để phát triển sang trọng.

>> Tham khảo ngay dịch vụ sửa nhà tốt nhất của Hoàng Giang hãy Click vào đây

Con gái ông, Ivanka, phó chủ tịch điều hành của sự phát triển và mua Tải game chiến cơ huyền thoại điều bạn nên biết  lại cho Tổ chức Trump của mình, nói với Hotelier Trung Đông hồi tháng Năm rằng công ty đang nhìn “nhiều chương trình khuyến mại rất hấp dẫn” trong khu vực.

Leave a Reply