Đảm bảo rằng bức tường được một chiếc áo khoác thậm chí Giá sơn nhà

Bây giờ đây là phần mà một bàn tay ổn định có ích.

Làm chậm theo cách của bạn sang bên phải khi bạn mang đầu góc của sợi tới đúng nơi mà trần nhà và tường gặp. Lúc đầu bạn sẽ hơi sợ vì bạn có thể nghĩ rằng tất cả sơn sẽ lên trần nhà, đừng lo lắng, điều này là bình. Những điều tuyệt vời về ~~nếp gấp~~ trên tường và trần nhà là bàn chải sẽ làm theo nó, miễn là bạn không đi. Giữ băng qua, cho đến khi bạn đạt đến điểm mà bạn đã để lại trước. Ngay trước khi bạn hoàn thành cú đột qu,, bắt đầu từ góc xuống và kết thúc việc quét nhẹ nhàng. Bước cuối cùng để cắt, là quét bàn Giá sơn nhà chải của bạn trở lại trên khu Giá sơn nhà vực bạn vừa sơn, giữ cho lông của bạn thấp. Điều này không lan rộng cuối cùng của sơn, đảm bảo rằng bức tường được một chiếc áo khoác thậm chí. Hoàn thành phần đó với một quét nhẹ nhàng là tốt. Bạn làm được rồi! Đó là tất cả để cắt. Tiếp tục lặp lại các bước này quanh phòng và cạnh cửa sổ trim (chỉ cần hình ảnh trim là trần nhà).

Bây Sơn nhà Sơn nhà giờ bạn đã học vẽ và chuyên gia. Bài đăng tiếp theo, chúng tôi sẽ tìm hiểu về những gì cần tìm kiếm khi bạn đã sẵn sàng để lăn sơn lên tường.

Hẹn gặp lại bạn lần sau. Matt đã dành gần 3 năm để hoàn thiện cuốn sách của mình ~~Một hướng dẫn theo từng bước độc đáo: Làm cho sàn lát.

Ông muốn làm cho nó càng tiếp cận càng tốt với những người có đủ trình độ khác nhau.

Từ người mới bắt đầu lần đầu tiên, đến các cựu chiến binh đã được lát gạch trong nhiều năm, cuốn sách này. Trước khi bạn bắt đầu giải quyết công việc vẽ của bạn, bạn nên kiểm tra các khu vực bạn sẽ được sơn và tìm. Các vết nứt và các lỗ đinh trong vách thạch cao – đổ đầy gai, để cho khô rồi cát và sơn bằng sơn lót. Bóc vỏ phải được cạo bỏ, chà nhám sau đó lót. Các vết nứt trong thạch cao phải có tất cả các vật liệu rời bị đứt trước khi đổ, chà nhám và lót sơn lót.

Leave a Reply