Máy rửa xe tiêu trừ bụi bẩn

Bụi bặm có ở mọi nơi nó bám vào tất cả mọi thứ có thể bám. Dắt xe đi ra khỏi nhà là có bụi bám vào quả thật là khiến mọi người thấy chán nản vì chiếc xe chính là người bạn đồng hành của mình. Xe bẩn chẳng khác gì chính con người mình bẩn cả. Vì thế một chiếc máy rửa xe là rất hợp lí với chúng ta phải không nào. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm máy rửa xe đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Máy bơm mini đến từ Nhật Bản Oshima là loại máy bơm nước có vòi phun nước mạnh, lưu lượng phun nước lớn, áp lực nước cao nên dễ dàng rửa sạch xe. Bạn có thể mua loại máy bơm này để xài trong gia đình hay mở tiệm xe đều được. Và giá máy bơm nước rửa xe là bao lăm? Chắc chắn đây là điều bạn quan tâm nhất .

Máy bơm Karcher thương hiệu hàng đầu của Đức là dòng máy rửa xe gia đình hàng đầu của Đức, với thương hiệu và chất lượng Top đầu quốc tế giúp bạn vệ sinh, cọ rửa xe cộ, sân tường,… một cách dễ dàng và nhanh chóng mà lại không mất nhiều công sức.

Ưu điểm của máy rửa xe là tiết kiệm nước, trong cùng một thời gian chạy máy, lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 50 % so với máy bơm thông thường. Tiết kiệm thời gian, áp lức nước cao giúp thổi bay các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng, cho phép tẩy rửa các vết bẩn ở những vị trí kho thao tác như gầm xe, banh xe một các dễ dàng. Thời gian sẽ giảm thiểu một cách đáng kể . Tiết kiệm điện , một chiếc máy rửa xe với cùng công suất nhưng áp lực nước ra cao hơn dẫn đến tiết kiệm điện khá nhiều.LaVor_Speed

 

 

 

Leave a Reply