Mercedes sử dụng trong các thử

kpah Mercedes kpah tiếp tục với các bài kiểm tra cuối cùng trước khi mở mùa của Formula 1 để lao động hàng ngày. Các đội vô địch bố rằng nhà vô địch ba Lewis Hamilton và hai lần á quân Nico Rosberg đang từng chia vào buổi sáng và buổi chiều.

kpah
Jens BuettnerMercedes dựa trên các bài kiểm tra bộ phận hàng ngày của lao động

Bắt đầu là một người gốc Wiesbaden Rosberg vào hôm thứ Ba cho đến giờ nghỉ ăn trưa tại Circuit de Catalunya, Barcelona. “Mỗi lái xe bằng lái xe nhiều sáng / buổi chiều,” Mercedes cho biết trong một tweet.

Lên đến và bao gồm kiểm kpah  tra Download kpah cho điện thoại nokia thứ sáu Mercedes và những người đuổi theo cho Ferrari với nhà vô địch thế giới bốn lần Sebastian Vettel trên mạch Grand Prix tại Barcelona. luôn luôn chia sẻ Thông thường, các đội đua trình điều khiển của họ cho một ngày hoàn thành. Các đội được phép chỉ với một giỏ hàng trên đường đua.

kpah

Trong các ổ đĩa thử nghiệm thứ hai kpah  cũng Game kpah cho điện thoại di động Mercedes được thiết lập sau khi cưỡi sức chịu đựng trong tuần vừa qua ngày càng lên đùi nhanh chóng tốt. Thời gian nhanh nhất trong vòng thực hành đầu tiên đã Vettel dựng lên. Mùa giải Công thức 1 bắt đầu vào ngày 20 với Grand Prix Australia ở Melbourne.

Leave a Reply