‘Mua hàng trên Google’ Thử nghiệm quảng cáo mua sắm đang chạy trên thiết bị iOS

Quảng cáo mua sắm trên điện thoại di động thanh toán nhanh trước đây đã được giới hạn cho Android.

Google dường như đang thử nghiệm Mua hàng trên quảng cáo Google trên thiết bị iOS.

Xem thêm : Đào tạo Marketing

Mua hàng trên quảng cáo Google cho phép người tiêu dùng mua sản phẩm được hiển thị trong quảng cáo Google Mua sắm ngay từ các trang đích được lưu trữ trên Google khi người dùng có thanh toán được thiết lập thông qua tài khoản Google của họ. Sản phẩm được ra mắt thử nghiệm trên các thiết bị Android vào năm 2015 và đã mở ra bản beta cho các nhà quảng cáo Mỹ vào mùa xuân này.

Dưới đây là một vài ví dụ về Mua hàng trên quảng cáo Google mà chúng tôi đã phát hiện ra sáng nay trên iOS. Mỗi phòng đều được hỗ trợ với tính năng Thanh toán dễ dàng.

Không rõ những quảng cáo này đã có sẵn trên iOS bao lâu. Với lần ra mắt thử nghiệm đầu tiên vào năm 2015, Google cho biết Purchasing trên Google sẽ đến với iOS trong vài tháng tới, nhưng dường như nó đã mất nhiều thời gian hơn thế, có lẽ gần với phiên bản beta mở ra. Chúng tôi đã yêu cầu Google cho ý kiến ​​và sẽ cập nhật tại đây nếu và khi chúng tôi nhận được phản hồi. Cập nhật: Chúng tôi đã nhận được xác nhận rằng những quảng cáo này đã có sẵn trên iOS trong vài tháng. Họ rõ ràng đã bay dưới radar.

Biểu tượng và tin nhắn của Easy Easy checkout là một thay đổi so với lần lặp trước đó đã hiển thị một Mua Mua màu xanh trên Google Google ở ​​đầu quảng cáo. Chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp tục xem các bài kiểm tra nhắn tin ở đây.

Lượng hiển thị cho các quảng cáo này tiếp tục khá hạn chế trên tất cả các thiết bị. Ngoài ra, với sự ra đời của rất nhiều biến thể của định dạng quảng cáo Mua sắm hiện có sẵn – ví dụ: Hiển thị quảng cáo và quảng cáo trong bảng kiến ​​thức – không dễ tìm thấy Mua hàng trên quảng cáo Google.

Sản phẩm này có thể được coi là một phần trong sứ mệnh rộng lớn hơn của Google để cải thiện trải nghiệm web và tỷ lệ chuyển đổi trên thiết bị di động, bao gồm cả thử nghiệm hiện tại để gửi quảng cáo tìm kiếm di động đến các trang đích hỗ trợ AMP .

Xem lướt qua
Các liên kết xem nhanh trên các liên kết trực tuyến ở phía dưới của quảng cáo được hiển thị ở trên là một phần của bản cập nhật mua sắm trên thiết bị di động mà Google đã công bố trước Thứ Sáu Đen năm nay. Nhấp vào xem nhanh Xem trên bất kỳ quảng cáo sản phẩm nào sẽ hiển thị bản xem trước hiển thị hình ảnh lớn hơn, mô tả sản phẩm, đánh giá và xếp hạng người bán. Dưới đây là một ví dụ từ Google cho thấy cách thức hoạt động của nó:

Leave a Reply