Cao chúng với hợp chất chung, để cho nó khô và Sơn nhà đẹp

3.

Loại Công cụ và Vật liệu nào Tôi Cần? Ngoài các loại sơn lót và sơn bạn cần sử dụng: 1 hoặc 2 bao bì 3/8 tay áo. 4 Tìm thợ sơn nhà Tìm thợ sơn nhà . Tôi làm thế nào để chuẩn bị phòng cho hội hoạ? Bất kỳ và tất cả các đồ nội thất có thể di chuyển nên được. Đối với đồ nội thất không thể di chuyển, hãy đẩy vào giữa phòng. Đo và cắt các tấm nhựa rơi, và che đồ đạc. Tiếp theo, bố trí vải giọt vải trên sàn, nơi bạn sẽ được sơn, vải thả vải hấp thụ sơn tốt hơn và bạn sẽ có. Caulk tất cả các vết nứt nhỏ và khoảng trống mà bạn nhìn thấy, chủ yếu xung quanh cửa sổ và cửa ra vào. Nếu bạn có vết nứt lớn trong các bức tường hoặc trần nhà, thạch cao chúng với hợp chất chung, để cho nó khô và. 5.

Tôi đã sẵn sàng để Sơn! Tôi nên Làm Đầu tiên? Bắt đầu bằng cách sơn lớp sơn lót trên toàn bộ phòng, tường,.

Sau khi lớp sơn lót đã khô, sơn trần tiếp theo, sơn 2 lớp sơn phẳng với màu lựa chọn (nói chung là màu trắng. ) Sơn tất cả các trang trí, ván lót và cửa kế tiếp, áp dụng 2 lớp sơn trang trí đã chọn của bạn trong một bóng bán.

Một khi sơn đã được làm khô, sử dụng bàn chải của bạn, bắt đầu cắt tỉa màu tường xung quanh cửa sổ, cửa ra. Sau đó chuẩn bị lăn, lăn con lăn và thanh cuộn và bắt đầu cuộn thành màu tường bằng cách sử dụng các đường nét. Để lớp thứ nhất khô, sau đó thi công lớp thứ hai.

Một khi mọi thứ đã khô, lấy sơn còn lại của bạn và áp dụng touch-up. Chờ 1 giờ,

6. Ai Khác Bạn Đề nghị? Không có tiêu chuẩn thiết lập như các màu sắc được quan tâm, đó là tất cả theo khẩu vị. Tuy nhiên, sheens là một vấn đề khác nhau, lựa chọn các sheens quyền Sơn nhà đẹp sẽ giúp công việc sơn của bạn để kéo dài Sơn nhà đẹp hơn. Hầu hết các nhà thầu và nhà thiết kế sơn (bao gồm bản thân tôi) sẽ sử dụng độ bóng cao hoặc bóng nửa bóng cho.

Leave a Reply