Những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp không thể cưỡng nổi

 

Những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp vẫn luôn là những thiết kế xây dựng nhà ở được nhiều người ưa chuộng. Nếu như bạn đang có ý định xây dựng một ngôi nhà với phong cách hiện đại thì đây chính là mẫu nhà lý tưởng nhất dành cho bạn.

Ảnh 1: Cơ sở hạ tầng Việt Nam rất thích hợp với kiểu nhà ống 3 tầng

 

  • Tại sao nhà ống 3 tầng lại khiến nhiều người mê mẩn như vậy?

 

Nhà ống là loại nhà có hình chữ nhật, chiều cao lớn hơn bề ngang. Chính vì thế, nó ưu tiên về độ cao nhiều hơn. Những mẫu nhà 1 tầng phù hợp với loại nhà biệt thự hoặc nhà vườn nhiều hơn nhà ống. Nếu nhà ống xây dựng và thiết kế 1 tầng thì khá chật hẹp, không gian không thoải mái. Chúng chỉ phù hợp ở với những gia đình ít người hơn. Trong khi đó, hộ gia đình ở Việt Nam hầu hết là gia đình hạt nhân hoặc mở rộng. Ngược lại, kiểu nhà 4, 5 tầng thì có không gian ở thoải mái, thiết kế sang trọng, thể hiện vị thế của gia chủ. Nhưng chi phí bỏ ra để xây 1 căn nhà nhiều tầng khá cao, không tận dụng được tất cả các phòng, sẽ gây ra lãng phí và rất mất công quét dọn, lau chùi. Sự lựa chọn hợp lý nhất vẫn là các mẫu nhà 3 tầng.

>>> Xem thêm: nha pho khung thep – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Ảnh 2: Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp khiến nhiều người mê mẩn

Những nhà ống 3 tầng có thiết kế lịch sự đơn giản chưa bao giờ là hết hot từ trước đến nay. Xây dựng nhà ống 3 tầng khá phù hợp với thẩm mĩ, cảnh quan, cơ sở hạ tầng của Việt Nam. Tại các thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn thì mẫu nhà ống vừa hoà hợp không gian đô thị xung quanh nhưng chúng cũng mang nét độc đáo riêng, không lẫn vào đâu được.

>>> Xem thêm: nhà phố khung thép – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Ảnh 3: Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Có thể nói rằng lựa chọn những mẫu nhà ống đẹp 3 tầng là lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất cũng không sai. Về cấu trúc, nhà ống 3 tầng đẹp có thiết kế rất đa dạng, phong phú và lịch sự.