Nigeria buôn ma túy bị bắt giữ bởi Hoàng Giang nhận sửa nhà

Người đàn ông trẻ army3.net tuổi đã được xử lý ở khu vực giữa ga trung tâm và army3 Viale Piave: sau khi kiểm soát các đại lý thuốc hoàng cung thổ nhỉ kỳ đang di chuyển

army3

Các quan chống ma túy Đội Mobile đã thành công dừng lại một kẻ buôn ma túy người Nigeria, nhưng một trong những tuần gần đây. Nó là một 22 tuổi, đã bị ảnh hưởng, cùng với đồng bào khác định cư tại một ngôi nhà ở Pietà Via Abba của. Từ việc tìm kiếm ngôi nhà hiện lên 15 thùng với tổng số khoảng 20 gram heroin.Cài đặt ứng dụng game army3 dt về máy Các kinh ngạc đã army3 được giấu bên trong một hệ thống loa âm thanh nổi, nhưng được phát hiện của cảnh sát chống ma túy do Thanh tra Mark Fazzi.
army3
Nigeria trẻ đã được chú ý đến trong một thời gian “thời gian. Ông đã nhìn thấy hối hả trong ga Avenue và khu vực giữa Piazza Piave, một dấu hiệu rõ ràng rằng sau khi áp lực mạnh mẽ của các cảnh sát đến hoàng cung thổ nhỉ kỳ, sự đẩy đang di chuyển. cảnh sát mặc thường phục vào buổi sáng ngày hôm qua theo anh và thấy cuộc đàm luận với một số người mua nghi ngờ. Một trong số này sau đó đã được ngừng lại và tìm thấy với một liều heroin người thừa nhận đã muaDownload army3 về cho điện thoại nokia nó từ riêng 22 tuổi người Nigeria của họ. Vào thời điểm đó, các đại lý khác đã chặn người lạ người, sau khi tìm kiếm ngôi nhà, army3 đã bị bắt.

Leave a Reply