poster quảng cáo của iwin được yêu thích nhất

poster quảng cáo của iwin được yêu thích nhất khi mà được những người mẫu nóng bỏng nhất cháy hết mình để tạo những poster đẹp và hấp dẫn nhất khiến fan mê mẩn

Anh về đi, nửa giờ nữa ra gộp tui .

Không hiểu vì sao Cúc lại giục mình đi ngav vộv. nhưng khi Phi iwin Hùng chỏp hành ngay. Cúc dành khoang thời gian ấy phac ngay kế hoạch tác chiên. Trong hoàn cảnh này iwinCúc phải quyết định rồi báo cho bộ đội, không còn thì giờ bàn đi cài lại nữa .

iwin 1

Nửa giờ sau Phi Hùng lại gặp Cúc với lý do hợp pháp 15 đem một ít thức án cho người nhà. Cúc nói ngay kê hoạch mà mình dự định và những gì cần phối hợp vcỉi bên ngoài. Theo Cúc thì cần tiến hành ngay đêm vì anh em dang thiêu đạn và đây lại là một kho dà chiến, có thê chí vài hôm sau chúng sẽ di chuyến khi chiến tuyến thay đối. Phi Hùng   đồng Ý ngay điều ấy và cho rằng đây còn là một trận đánh tạo lý cho đồng bào bung khỏi Tiếu khu .

Còn việc của tôi? – Phi Hùng nhắc .

Trong đêm nay sẽ có ý kiên của câp trên. Nhưng có lẽ anh iwin android nên nói với Rô bớt Lin rằng anh cần suy nghĩ chút ít dù sao trước đây anh đã ngán đơn vị bộ binh .Thực ra tôi cũng đã trả iwin android lời gần đúng như vậy .Mặt khác anh cần bám lấy thằng Rô bớt Lin lúc này .

iwin 2

Có thể chính hắn về trung đoàn mới đó chị Cúc à .

Rứa à? – Cúc ngẫm nghĩ – Nếu đúng như rứa thì tui chắc cấp trên sẽ đề ngHị anh đi theo Rô bớt Lán .

Trưốc lúc chia tay, thấy vẻ tần ngần của Phi Hùng, Cúc mỉm cười: Anh yên tâm, Hồng iwin java đã ra vùng giải phóng và bắt đầu vô lớp. Sau lớp học chắc anh sẽ được gặp Hồng . Plii Hùng cảm động nghe Cúc iwin java nói. Như để giấu bớt sự xúc động đó, anh bắt tay và vội vã trở lại Tiểu khu .

Leave a Reply