Không bị ảnh hưởng bởi những sắc Sơn nhà đẹp giá rẻ

Sử dụng hộp tìm kiếm ở đầu trang này. Cho dù đó là hình nền hoặc sơn, màu sắc trông khác nhau tùy thuộc vào số tiền bạn có thể nhìn thấy và ánh sáng.

Dưới đây là cách chọn bóng của bạn

Kiểm tra màu sắc trong phòng mà bạn đang trang trí, không ở trong cửa hàng. Một thẻ màu chỉ cho thấy số tiền nhỏ như vậy có thể là lừa đảo; Nếu nghi ngờ, hãy chọn một vài màu nhẹ hơn.

Sử dụng một tờ giấy trắng để cô lập sự lựa chọn màu sắc của bạn mà không bị ảnh hưởng bởi những sắc. Mua ba cái chậu thử có màu sắc liên quan và sơn ít nhất 60 sq cm lên giấy lót. Khi khô (màu sắc thường khô một chút tối hơn) tack họ lên, thử chúng trên các bức tường khác nhau để kiểm tra hiệu.

Chơi với màu sắc trực tuyến. Sử dụng một người lập kế hoạch màu để thử các lựa chọn màu sắc đi cùng nhau trong một căn phòng ảo, giống như. Bắt đầu quảng cáo. Nếu bạn đang chọn hình nền, hãy mua một cuộn duy nhất và ghim hoặc sử dụng Blu-Tack để sửa chiều dài cho tường. Luôn luôn mua sơn và hình nền từ cùng một lô. Tốt hơn là đánh giá quá cao, và trả lại các hộp hoặc cuộn không sử dụng, hơn là trộn các lô khác nhau. Vì vậy, bạn đã chọn một màu sắc và đã quyết định sơn – nhưng làm thế nào để bạn biết được kết thúc để. Có acrylics cho tường và đồ gỗ, và bởi vì chúng dựa trên nước họ có ít mùi hơn so với bóng truyền thống và thân. Ai nói rằng vẽ tranh là một nhiệm vụ khó khăn? Ai nói rằng bức tranh chỉ có thể được làm cho cảnh quan tuyệt đẹp.

Màu này sẽ là cơ Sơn nhà đẹp giá rẻ sở cho chủ đề của Sơn nhà đẹp giá rẻ bạn. Nếu bạn thích ở bên an toàn hơn, bạn có thể sử dụng màu kem hoặc kem. Nó an toàn vì bạn có thể đặt đồ nội thất bằng bất kỳ màu nào. Trắng tốt với bất kỳ màu sắc khác. Nếu bạn thích thử thách, bạn có thể thử tô màu đen.

Leave a Reply