Thuốc nam chữa bệnh phổi đã được khoa học chứng minh

Nấm lim xanh, cỏ lưỡi rắn trắng hay chóc máu,… là các cây thuốc nam điều trị phổi đặc hiệu, đặc trưng hiệu quả trị bệnh ung thư phổi rất rộng lớn . Mặc dầu các loại cam thảo dược liệu tự nhiên này mọc nhiều ở việt nam nhưng có khả năng bạn chưa khi nào nghe đến tác dụng chữa bệnh của nó! Vậy còn do dự gì nữa? Hãy tìm hiểu thật kỹ càng tính năng của rất nhiều loại thảo dược liệu này trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

4 loại cây thuốc nam chữa bệnh phổi đã được khoa học cam đoan hiệu suất cao

  1. Nấm lim xanh

Nấm lim xanh thường gọi là Ganoderma Lucidum thuộc các bạn Nấm Lim. Loại nấm đặc hữu chỉ mọc bên trên cây lim xanh trong rừng nguyên sinh của VN & Lào.

Xem thêm: https://chuabenhphoi.com/cac-loai-thuoc-tri-ho-khang-sinh-va-luu-y-can-thiet-khi-su-dung.html

nhung-cay-thuoc-nam-chua-benh-phoi-dac-hieu-co-the-ban-chua-bietNấm lim xanh hiệu suất cao chữa bệnh ung thư phổi hiệu suất cao.

Theo tạp chí y học xuất bản tại Mỹ cho biết thêm, trong nghiên cứu và phân tích thực nghiệm lâm sàng, các BS đã sử dụng nấm lim xanh ở Tiên Phước của tỉnh Quảng Nam muốn làm thuốc chữa ung thư vú, bệnh ung thư đại tràng và đặc biệt là ung thư phổi đạt kết quả cao.

Xem thêm: https://chuabenhphoi.com/cach-tri-ho-lau-ngay.html

  1. Cỏ lưỡi rắn trắng

Cỏ lưỡi rắn trắng thuộc dòng cỏ mọc bò, sống hàng năm, có thể cao khoảng 30-40 cm. Lá cỏ lưỡi rắn trắng mọc đối, hơi thuôn dài, có khía răng ở đỉnh và không tồn tại cuống lá.

Theo đông y, cỏ lưỡi rắn trắng mang tên là Bạch hoa xà thiệt thảo, bồi ngòi bò, xà thiệt thảo, long thiệt thảo rất hay xà châm thảo. Loại cây này đc dùng làm điều trị viêm họng hạt, bệnh phổi, viêm gan, viêm phổi , viêm phế quản mãn tính,… hiệu suất cao .

Còn theo y khoa hiện đại , cỏ lưỡi rắn trắng có khả năng tăng cường những đại thực bào trong khối hệ thống lưới – nội mô, bạch cầu nên có kết quả chống viêm , ức chế ung thư lymphô, ức chế hiện tượng gây đột biến do aflatoxin B1 tạo nên. Không chỉ là vậy, nó còn khiến cho ức chế miễn dịch. Ở nước ngoài, bạch hoa xà thiệt thảo được chế biến thành dạng loại thuốc tiêm để chữa những bệnh ung thư và viêm và lây nhiễm như: viêm đường phổi, viêm phế quản , viêm họng, bệnh ung thư phổi,…

  1. Cây chóc máu – Thuốc nam chữa bệnh phổi đặc hiệu
nhung-cay-thuoc-nam-chua-benh-phoi-dac-hieu-co-the-ban-chua-biet1Chóc máu – Cây thuốc nam khám chữa phổi đặc hiệu.

Cây chóc máu có tên khoa học là Salacia chinensis. Đây là loại dây leo cao 1-2m, cành nhỏ có cạnh, quả mọng hình quả lên, chóp quả màu đỏ .

Cây chóc máu được xem như là loại biệt dược có khả năng hạn chế sự đi lên của các tế bào ung thư phổi. Ở việt nam ta, cây thuốc điều trị phổi đặc hiệu này mọc ở vườn vương quốc Bạch Mã, núi Kim Phụng ở thôn Hải Cát, Hương Trà.

  1. Cam thảo

Cam thảo có vị ngọt, tính bình, hiệu quả kháng một vài những con vi sinh vật tạo nên bệnh , bổ tỳ, ích khí, đỡ đau, nhuận phế,… Trong y học cổ truyền , cam thảo đc dùng để trị chứng ho khan hoặc ho có đờm , viêm đường phổi, viêm màng phổi và lao phổi hiệu quả. Từng ngày, những người có bệnh dùng 5-10 gr cam thảo bắc dưới dạng thuốc sắc, bột hoặc cao sẽ mang lại có hiệu quả chữa trị cao.

lưu ý chung:

phụ thuộc vào nguyên nhân, thể trạng của bệnh nhân mà có loại thuốc , liều lượng đi kèm cho phù hợp . Do đấy, khi vận dụng trong những cây thuốc nam chữa bệnh phổi trên chúng ta nên xem thêm chủ kiến của thầy thuốc có kinh nghiệm để sử dụng đáng tin cậy , hiệu quả tốt nhất nhé!

Leave a Reply