E-class, nhưng nó kháng cáo cho một loại khác s400 và s500

Tuy nhiên, nó là tương đối hợp lý với mức giá trong phạm vi thấp $30k và do đó hoàn hảo cho một đại học tại. Tiếp theo, chúng tôi có trung cấp E-Class sedan. T. mô hình cơ bản được trang bị động cơ V6 3. 5 lít 268 hp và 258 lb feet của mô-men xoắn.

Xử lý được nhanh chóng và nhanh nhẹn mặc dù kích thước lớn của chiếc xe.

Nội nội thất mercedes s500 thất trang nhã và thanh lịch nội thất mercedes s500 được bổ nhiệm. Có sẵn 15,9 feet khối không gian lưu trữ. Một số đầu dòng các mô hình trong các dòng Mercedes là S-Class. Động cơ S550 là V8 động 382 mã lực trong khi S600 được trang bị với một xi lanh V12 cực kỳ mạnh mẽ. Các tiện nghi nội thất như ghế da, nội thất cực kỳ rộng rãi và walnut trim.

MSRP bắt đầu lúc khoảng $93k cho các mô hình cơ sở.

Tiếp theo, chúng tôi có các mô hình CLS; đó là một mức độ cắt cao hơn E-class, nhưng nó kháng cáo cho một loại khác. Tiêu chuẩn tính năng bao gồm một hệ thống định vị, s400 và s500 Bluetooth s400 và s500 tương thích và một hệ thống âm thanh cao cấp nhà. CLS bắt đầu lúc khoảng bảy mươi nghìn đô la cho các mô hình cơ sở. Một trong những chiếc xe mercedes s500 và audi a8 mercedes s500 và audi a8 mạnh mẽ và đắt tiền nhất trong các dòng Mercedes là máy ảnh SLR Mcaren; chiếc xe này là ngang. McLaren là không còn được sản xuất; năm cuối cùng của sản xuất là 2009. Động cơ V8 kết quả đầu ra 517 hp. Nếu bạn muốn một chiếc xe có một hình ảnh trẻ hơn và có thể sau đó các CLS sẽ là một cược tốt. Nếu bạn đang trên một ngân sách và không muốn chi tiêu quá nhiều, sau đó xem xét mục nhập cấp C-Class. E-class cung cấp nhiều phòng và sẽ là lý tưởng cho một gia đình nhỏ cần nhiều không gian chở hành khách.

Leave a Reply