Tuy nhiên tất cả đều tốt tại Liên hoan Immergut? thien dia 3d

thien dia 3d Cuối tháng gặp nhau tại vùng ngoại ô Neustrelitzer lại hàng ngàn người để nghe nhạc tốt và nhảy với bạn. Các nhà tổ chức đã chúng thien dia 3d ta hãy xem các ban nhạc sẽ ở đó.

thien dia 3d
Matthias số lượng lớn / ArchivesTrong tháng đó là thời gian một lần nữa: Sau đó lắc hoan Immergut.

 Hiện vẫn còn một vài ngày cho đến khi Liên hoan Immergut.Nhưng những người tổ chức các câu lạc bộ Immergutrocken đã đầy đủ các dự đoán. “Chúng tôi cảm thấy Mai”, nó vừa nói. Và nhân dịp này, tên của ban nhạc mới đã được công bố, trong đó sẽ có mặt tại phiên bản thứ 17 của lễ hội phổ biến ở vùng ngoại ô của thủ đô ở đây. Vì vậy, trong số Tocotronic khác, Maximo Park, hoạn nạn, LUH và Sean Nicholas Savage đã công bố. Lễ hội diễn ra vào ngày 27 tháng Năm và thứ 28.

làm cho Maximo Park trong tour diễn kỷ niệm thien dia 3d  của họ trong trạm Neustrelitz và mang lại nhiều hơn chỉ là những ký ức trong mười năm qua về sự tồn tại của Cài đặt thiên địa 3d về máy dt các ban nhạc, họ đã biết. Và ban nhạc không đến lần đầu tiên Liên hoan Immergut. Cô đã có trong năm 2005. Một lần nữa xác định lại một lần nữa Pop phức tạp là có sẵn với Tocotronic.

Đằng sau Tribulation ẩn Max Gruber trên thien dia 3dmà năm nay có lẽ không có cách nào. LUH cho 2016 ra mắt lễ hội Đức của cô tại Immergut.Một nơi nào đó giữa thiên tài âm nhạc và điên rồ được tìm thấy Sean thien dia 3d Nicholas Savage. Có những người tổ chức Immergut Schnulz, mỉa mai và nếp gấp mong đợi trên bạch dương lùm cây.

Bên cạnh âm nhạc cũng bao gồm các “Kunz” cho Chơi game thiên địa 3d miễn phí Liên hoan Immergut. Đối với điều này, các nhà tổ chức lễ hội kêu gọi tất cả các nghệ sĩ tham gia triển lãm trong lễ hội. Kể từ năm 2010, đây là một điểm nổi bật truyền thống của vũ trụ văn hóa pop của lễ hội âm nhạc. “Kunz” là phần mở rộng cho các nội dung của chủ đề RI “jaunts”. Cho dù bức tranh, điêu khắc, âm thanh, video hoặc thực hiện, tất cả mọi thứ là mong muốn và hoan nghênh.

Leave a Reply