Wimmer và Wallenborn – Sửa chữa nhà hà nội

André Wallenborn (r). Trong trận đấu tập huấn tại Belek chống Sascha Pfeffer.

TỪ DANIEL GEORGE
taiaumobile Trái lại André Wallenborn đang ở với các Hallesche FC trong những  Sửa chữa nhà hà nội ngày gần tai au mobile o nuoc ngoai đây cho một trại huấn luyện tại Belek, Thổ Nhĩ Kỳ. Trong trường hợp một trong những người bạn đời tốt nhất của mình đã biết cách đây hai năm: Kevin Wimmer từ Tottenham Hotspur.
taiaumobile
BELEK.
Không, André Wallenborn tình cảm là không. Điều đó sẽ không phù hợp với tình bạn nam này. Trong trường hợp các trường hợp sẽ được mời: Các hậu vệ trái 20 tuổi này đang nói chuyện với Halle FC trong những ngày gần đây cuối cùng đã có trên, nơi ông đã gặp một trong những người bạn đời tốt nhất của mình cho lần đầu tiên đúng. Trong Belek, nơi taiaumobile  Wallenborn cách đây hai năm với đội bóng đầu tiên của 1. FC Köln cũng cư trú cho trại huấn luyện – và nơi ông đã gặp Kevin Cài đặt tai aumobile về máy dt  Wimmer.

“Tôi thích bóng đá Anh”

Wimmer sau đó đã được các cầu thủ trẻ của 1. FC Köln. Hiện tại 23 tuổi thuộc vững chắc cho đội bóng. Wallenborn đầu tiên có thể đi đến Bundesliga trại huấn luyện câu lạc bộ, áp đảo thuộc về đội hình mở rộng. Các tài năng – Wimmer là lớn tuổi hơn Wallenborn ba năm – đã ngay lập tức. Và vẫn đang tiếp xúc. “Chúng tôi viết hầu như hàng ngày và được thông báo rõ về người khác,” một André Wallenborn mỉm cười nói.

Tình bạn thực sự giữa kickers chuyên nghiệp là rất hiếm. “Đó không phải là quá thường xuyên,” đồng ý 20 tuổi, “nhưng nếu như vậy, là những người bạn thật sự và không chỉ những người, vì bạn chơi trong cùng một CLB.”

Đó là khi Wimmer và Wallenborn cụ thể là không còn trường hợp. Các trái lại được thay đổi trong mùa hè Halleschen FC trong giải đấu thứ ba. Chuyển nhượng tự do. Đối với chuyên gia phòng thủ Wimmer đặt Tottenham Hotspur tại thời € 6.000.000 trên bàn.

Giữa Giáng Sinh và năm mới André Wallenborn có thể làm cho một hình ảnh của bóng đá Sửa chữa nhà hà nội Anh chính nó. Ông đã đến thăm người bạn của mình ở London, nhìn hai trò chơi. Cả hai đã được bán ra – và Wallenborn taiaumobile  nhiệt tình: “Tôi thích bóng đá Anh rất nhiều, vì nó đi qua lại, các cầu thủ đang cực kỳ đẩy bởi những người hâm mộ.”

Ông cũng thay đổi như vậy đôi khi trên đảo? Dreaming Wallenborn của nước Anh? “Đó sẽ là một tiêu đề, những gì?”, The HFC-Profi cười. Nhưng nghiêm túc: “. Tôi phải đầu tiên của tất cả trong bóng đá chuyên nghiệp Đức để chứng minh trước khi tôi có thể suy nghĩ về một điều như vậy”

“Một câu lạc bộ truyền thống vĩ đại”

Các HFC là dừng chân đầu tiên trong bóng đá chuyên nghiệp. Tại Cologne, câu lạc bộ đã Sửa chữa nhà hà nội có những lựa chọn để trang bị cho nó với một hợp đồng chuyên nghiệp hết hạn. Vì vậy Wallenborn phải rời quê hương của mình. Thật không dễ dàng cho những người đàn ông trẻ tuổi. Nhưng bây giờ anh đã có mặt tại Halle.

Ít nhất là tư nhân, thể thao, nó có thể chạy tốt hơn. Ông đã hoàn thành cho sàn đến hai trận đấu thứ ba, đã có tổng cộng 97 phút trên sân. Nhưng một hợp đồng cho mượn vẫn không phải là trong mùa đông để các cuộc tranh luận. Không giống như, ví dụ, khi Robin đô thị, được trao cho Regensburg. “Đó không phải là một vấn đề,” xác nhận Wallenborn. “Tôi muốn thực thi các HFC ở đây.” Trong một “câu lạc bộ truyền thống tuyệt vời của bộ phận thứ ba,” ông nói.

taiaumobile

Và ai biết được: Có thể sớm cung cấp một cơ hội mới. Florian Brügmann té ngã bị thương từ lên đến ba tháng. Một nơi ở hàng tiền vệ còn lại là miễn phí. Trong khi André Wallenborn là hậu vệ trái. Nhưng một trong những người diễn giải vai trò của mình rất khó chịu. “Trước đây không phải là một vấn đề mà tôi có thể di chuyển về phía taiaumobile  trước nào”, ông nói. Nhưng, “tôi là mở cửa cho bất cứ điều gì.”

Trong trận giao hữu với Kiel (3: 1) và Craiova (1: 2), ông ra sân hai lần, đã làm công Sửa chữa nhà hà nội việc của mình ở phía bên trái phòng thủ rất tốt. “Tôi chỉ cố gắng để cung cấp cho tốt nhất của tôi mỗi ngày.” Như vậy thu nhập Game tai au mobile về máy điện thoại iphone thời gian chơi – và đó chắc chắn sẽ được hạnh phúc cũng Kevin Wimmer ở ​​Anh rất xa. (mz)

Nguồn: http://xn--gisanhtrngi-d7ai5xx702bpoa.vn/

Leave a Reply